UBKT Tỉnh ủy tổ chức hoạt động “3 cùng” với nhân dân xã Nhữ Khê

Ngày 24-6-2023, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã cùng cán bộ, đảng viên cơ quan UBKT Tỉnh ủy tổ chức hoạt động “ba cùng” với nhân dân thôn Đồng Xuân, xã Nhữ Khê (Yên Sơn).

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh Ủy Nguyễn Hồng Trang lao động cùng nhân dân.

Tại chương trình, cán bộ, đảng viên cơ quan UBKT Tỉnh ủy phối hợp cùng cán bộ xã Nhữ Khê và nhân dân trồng cây xanh, cải tạo khuôn viên nhà văn hóa thôn Đồng Xuân. Đây là hoạt động thường xuyên của UBKT Tỉnh ủy nhằm thực hiện Đề án số 02 - ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy cùng nhân dân đổ bê tông sân nhà văn hóa thôn.

Thông qua hoạt động, giúp cán bộ, đảng viên tăng cường sâu sát cơ sở, góp phần củng cố vững chắc hơn nữa mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Nguồn: Báo Tuyên Quang Online