Đồng chí Lê Thị Thanh Trà dự Ngày hội Đại đoàn kết thôn Cây Sim

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18-11-1930-18-11-2022), sáng 6-11-2022, đồng chí Lê Thị Thanh Trà, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư thôn Cây Sim, xã Nhữ Khê (Yên Sơn).

Đồng chí Lê Thị Thanh Trà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND chúc mừng bà con khu dân cư thôn Cây Sim, xã Nhữ Khê (Yên Sơn).

Thôn Cây Sim hiện có 72 hộ với 302 nhân khẩu, trong năm 2022 thôn bê tông hóa 120m đường giao thông nông thôn. Người dân đã hiến trên 300m2 đất, đóng góp trên 200 ngày công lao động xây dựng các công trình hạ tầng. Kinh tế ổn định và từng bước phát triển, thôn hiện có 70 hộ thu nhập khá, thu nhập bình quân đầu người đạt 39 triệu đồng/người/năm. Qua bình xét năm 2022, thôn có 98,6% hộ đạt gia đình văn hóa…

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà ghi nhận những cố gắng của người dân thôn Cây Sim trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, đồng thời mong muốn nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, đẩy mạnh các phong trào thi đua tạo động lực phát triển kinh tế, đời sống - văn hóa lành mạnh; tập trung các nguồn lực xây dựng các tiêu chí nông thôn mới, giảm nghèo để nâng cao đời sống nhân dân. Qua đó, tạo niềm tin của nhân dân đối với Đảng, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguồn: Báo Tuyên Quang Online